Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

238

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh năm 2021 do nhà trường quy định.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ y tế, Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp nhất được Bộ công nhận hiện tại tại TPHCM. Đây cũng là lý do trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường tăng cao trong những năm gần đây.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tiếp nối sự thành công trong công tác đào tạo cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy trên phạm vi cả nước với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ đề ra. Cụ thể, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định tuyển sinh của Nhà trường như sau:

 • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, năm 2021 Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo hệ chính quy các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN,… Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào.

Bên cạnh đó, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường “Trường – Viện” với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định, sinh viên sẽ được Nhà trường chú trọng giảng dạy đi sâu vào kiến thức thực tế, sinh viên được thực hành, quan sát tại bênh viên riêng của nhà trường. Mục đích giúp thí sinh có thể hiểu rõ về công việc mình làm trong tương lai. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy được Nhà trường đào tạo trong 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định hiện hành và đủ điều kiện làm việc hoặc học thêm lên bậc học cao hơn.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hướng dẫn mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trong tương lai ngành Xét nghiệm luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website của Nhà trường ngay từ hôm nay, đồng thời chuẩn bị hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Học bạ THPT/BTVH.
 • 02 Giấy khai sinh.
 • 02 Giấy CMTND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • 02 Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe, bản gốc có xác nhận cơ quan y tế.
 • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có, 02 bản photo có công chứng).

Lưu ý, Nhà trường chỉ nhận các giấy tờ là bản sao hoặc bản photo có công chứng, KHÔNG nhận bản gốc. Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu thí sinh có gì thắc mắc có thể liên hệ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của Nhà trường để được hướng dẫn theo Hotline và địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913