Điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?

879

Ngắn gọn, súc tích và đảm báo tiêu chí chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH là những cảm nhận đầu tiên của bất kỳ ai khi tìm hiểu về điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe và là ngành truyền thống trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng được biết là ngành tiềm năng và không thể thiếu tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, hay trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Vai trò của những Điều dưỡng viên đã được công nhận và khẳng định càng góp phần mở ra cơ hội nghề nghiệp đối với những ai đã, đang và sẽ theo đuổi con đường này. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 để có thể thực hiện những bước tiếp theo quy định.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tăng cao. Là một trong những trường đi đầu về xu hướng và chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với nội dung cụ thể sau:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Mã ngành: 6720301
 • Đơn vị tuyển sinh – đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tốc, tôn giáo hay vùng miền.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ trong 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ trong 3 năm

Một trong những thông tin quan trọng mà tất cả các thí sinh cần phải biết chính là quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Cụ thể thí sinh sẽ phải đảm bảo được đã thông qua những quy định sau:

 • Xét tuyển thẳng học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh có Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo quy định.
 • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định: “Những thí sinh đảm bảo những điều kiện đầu vào trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020. Đây được xem là những điều kiện khá dễ dàng, mở ra cơ hội học tập đối với tất cả thí sinh nên các em không cần quá lo lắng.”

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bên cạnh quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào, thí sinh còn phải tuân thủ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo quy định. Theo đó những thí sinh đăng ký trong khoảng thời gian cho phép sẽ mang đến cơ hội học tập hấp dẫn.

Được biết Trường Cao đảng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay từ bây giờ; còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

Lưu ý: Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đơn giản như chính con người của mỗi Điều dưỡng viên, quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 yêu cầu thí sinh chỉ cần đáp ứng những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về Nhà trường sớm nhất có thể theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913