Điều kiện cần và đủ để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

909

Đáp ứng điều kiện cần và đủ trong quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh sẽ có cơ hội học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM uy tín 

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu luôn ở mức cao

“Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là phương pháp sử dụng các liệu pháp vật lý nhằm giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của các bộ phận đã bị mất đi do di chứng của chấn thương, tai nạn, bệnh tật…”, bác sĩ Phạm Văn Hữu – giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chia sẻ. Đặc biệt đối với những người bệnh gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm khớp, thoái hóa cột sống,.. đi lại bất tiện do đau đớn đều có thể áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu để chữa trị. Đây cũng là phương pháp được áp dụng phổ biến trong ngày nay.

Nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay là rất lớn không chỉ dừng lại ở các bệnh viện, cơ sở y tế mà còn ở các trung tâm phục hồi chức năng, các đoàn thể thao,… Như vậy cơ hội việc làm đối với ngành này là rất lớn và các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược không cần quá lo lắng về tương lai. Trước nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Điều kiện cần và đủ để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Tuân thủ theo đúng quy định về chất lượng đầu vào, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao gồm các thông tin sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh hoàn toàn phải đáp ứng các điều kiện trên nếu muốn theo học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với quy định này, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể trúng tuyển trong năm học 2019 – 2020.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục hiện hành.

Với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện. Như vậy nếu muốn theo học ngành này ngay hôm nay, thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
Điều kiện cần và đủ để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
Điều kiện cần và đủ để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ và gửi về  Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian quy định sẽ giúp thí sinh có cơ hội cao trúng tuyển trong năm nay.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913