Điều gì giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM cứ ra Trường là có việc làm?

467
3.3 (66.67%) 6 votes

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi ra Trường rất dễ tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn?

Ngành Dược đang rất cần bổ sung nhân lực có tay nghề

Ngành Dược đang rất cần bổ sung nhân lực có tay nghề

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì ngày nay, sinh viên muốn ra Trường có việc làm ngay thì cần phải xác định được mục tiêu và lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Xét trên cục diện thực tế thì với tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng của ngành Y Dược hiện nay thì theo học Cao đẳng Y Dược TP.HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông chỉ cần chịu khó học tập, trau dồi kiến thức và có chuyên môn vững thì không bao giờ phải lo thất nghiệp khi ra Trường.

Ngành Dược đang rất cần bổ sung nhân lực có tay nghề

Khi con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề xã hội và mắc phải nhiều căn bệnh nan y khó chữa thì vai trò của ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y Dược nói chung được nâng cao hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi Việt Nam đang nhận được nguồn vốn đầu tư vào ngành Dược từ các công ty nước ngoài rất lớn thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược quan trọng hơn bao giờ hết. Sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Liên thông, Văn bằng 2 sẽ nhận được rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước.

Điều gì giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM cứ ra Trường là có việc làm?

Điều gì giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM cứ ra Trường là có việc làm?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược hệ chính quy và có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm như: Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc Quầy thuốc hoặc xin vào làm việc tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với vị trí là Trình Dược viên hoặc  quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…Tất cả các vị trí đều có thể mang đến một mức thu nhập xứng đáng với năng lực bỏ ra.

Điều gì giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM cứ ra Trường là có việc làm?

Sở dĩ công việc đến với sinh viên theo học ngành Dược một cách thuận lợi như vậy là bởi chiến lược phát triển ngành Dược tại Việt Nam tính đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 của Bộ Y tế đã đặt ra mục tiêu là cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác chữa bệnh, phòng bệnh, 100% các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực.

Với tầm quan trọng như vậy nên Nhà Nước đã lên kế hoạch đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất để phục vụ cho sự phát triển của ngành Dược. Dược sĩ tốt nghiệp ra Trường sẽ có mức thu nhập khá ấn tượng với lương khởi điểm khoảng 8 -10 triệu đồng/tháng.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199