Điều cần biết nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

904

Nếu nắm vững thông tin theo gợi ý từ ban tư vấn Y Dược, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều cần biết nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018  Điều cần biết nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Liên thông là hình thức học nhằm nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp sau khi hoàn thành chương trình học tập ở mức độ thấp hơn trước đó của người có nhu cầu học tập. Đây là hình thức không mới nhưng không phải thí sinh nào cũng hiểu rõ quy trình về thủ tục để có thể tuyển sinh một cách dễ dàng.

Trong đó điều kiện tuyển sinh sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lưu ý không thể bỏ qua. Cụ thể, đối tượng tuyển sinh cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.
  • Lý lịch rõ ràng, không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hay có những hành vi vi phạm Pháp luật.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 uy tín
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 uy tín

Hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Để theo học hệ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đây là những giấy tờ quan trọng để Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể xác minh thí sinh có đủ điều kiện để có thể trở thành sinh viên của Trường. Do đó thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Nhà trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Dù bạn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,….thì việc áp dụng mức thời gian đào tạo bao lâu đều phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Cụ thể:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có ngay việc làm

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có ngay việc làm

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông đúng ngành. Ví dụ: từ Trung cấp Dược Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông chéo ngành. Ví dụ: từ Trung cấp Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Trong khi đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ ở mức 1.000.000 đồng/tháng/sinh viên nên thí sinh hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không quá lo lắng về vấn đề học phí.

Hiện Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính. Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào đều có thể trực tiếp liên hệ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913