Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

1342

Em rất muốn theo học Cao đẳng Dược TP HCM nhưng lại không biết điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu có cao hay không?

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của em. Thời gian tuyển sinh đang đến rất gần, bên cạnh cuộc đua giữa kiến thức và thời gian thì điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM như thế nào là nỗi quan tâm hàng đầu với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Để giúp các thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành có cơ hội phát triển và cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao, do đó đã có không ít thí sinh và phụ huynh đã lựa chọn ngành Dược là công việc trong tương lai của mình. Cũng chính vì lý do này, mà điểm đầu vào ở các trường đại học Dược luôn ở mức cao ngất ngưởng, những sinh viên có học lực khá hay trung bình khá hầu như không có cơ hội đậu vào những trường đại học như thế. Đối với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng Dược chính là lựa chọn giúp thí sinh theo đuổi được ước mơ của mình mà có cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Theo học Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Theo học Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Dược được phép tự chủ phương án tuyển sinh sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều này có nghĩa là chỉ cần bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông là bạn đã nắm chắc khả năng đỗ vào Cao đẳng Dược chính quy tại nhà trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…rất thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu theo học các chuyên ngành Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng điều kiện điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TP HCM có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất), 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913