Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM bao nhiêu?

1486

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM không còn là vấn đề đáng lo ngại khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại địa chỉ uy tín
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại địa chỉ uy tín 

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đóng vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực Y Dược hiện nay. Tuy nhiên trúng tuyển vào hệ đào tạo Đại học không phải lúc nào cũng mỉm cười với bất kỳ ai. Đặc biệt với xu hướng ngày một nâng cao về sử dụng phương pháp Kỹ thuật phục hồi chức năng thì ngành học này được rất nhiều người quan tâm, dẫn đến đầu vào các trường đại học điểm khá cao.

Tuy nhiên con đường trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu không vì thế mà cụt đường nếu bạn sáng suốt lựa chọn hệ Cao đẳng. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 lấy bao nhiêu điểm? Cùng ban tuyển sinh Y Dược TPHCM làm rõ vấn đề này!

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt. Đây được xem là phương pháp chữa bệnh không sử dụng đến thuốc hay dao kéo mà vẫn có thể giúp người bệnh giảm được các biến chứng và hồi phục những tổn thương của mọi chức năng trên cơ thể. Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành, đã không ít bạn trẻ quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo theo mô hình Viện - Trường
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Cũng trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như những năm trước, thay vào đó, Nhà trường xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT với nội dung cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, đồng thời cũng là mức điểm chuẩn được đặt ra trong năm nay. Có thể thấy rằng với mức điểm chuẩn này, cơ hội trúng tuyển là rất lớn mà không gặp phải áp lực thi cử.

Làm gì sau khi đảm bảo điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM?

Sau khi đảm bảo các điều kiện về điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh cần làm gì để có thể trở thành sinh viên năm học 2019 – 2020 này?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm học 2019 - 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm học 2019 – 2020

Sau đó gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nhanh, gọn, tiện lợi chỉ với thiết bị có kết nối internet, rất phù hợp với những bạn ở xa, không có nhiều điều kiện để đi lại.

Những thí sinh đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về quy định tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được giấy báo trúng tuyển. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay!

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913