Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 có cao không?

591

Em đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuy nhiên lại đang rất lo lắng không biết mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh của trường mình có cao hay không?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh  TP HCM năm 2020

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Cảm ơn bạn Thùy Dung đã đặt câu hỏi về cho nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 như sau:

Hiện nay, hầu hết các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội (ngoại trừ Cao đẳng Sư Phạm), do đó để xét tuyển thí sinh các trường Cao đẳng trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải tuân thủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ LĐTB&XH đã đề ra.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 có cao không?

Với nhiều sự thay đổi về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, các trường Đại học hứa hẹn sẽ tăng mức điểm chuẩn lên khá cao, đặc biệt chuyên ngành Y Dược. Những thí sinh muốn vào Đại học Y Dược phải là những thí sinh giỏi, có thành tích tốt trong học tập bởi điểm chuẩn những trường này thường ở top đầu các trường Đại học trên cả nước. Vậy những thí sinh có học lực không đủ giỏi sẽ khó có khả năng vào được Đại học thì phải làm sao? Các thí sinh hãy lựa chọn Cao đẳng Hộ sinh với ngưỡng xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Theo như quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Cao đẳng sẽ được tuyển sinh bằng những hình thức sau đây: Xét tuyển, thi tuyển hoặc cũng có thể kết hợp cả 2 hình thức trên. Tuy nhiên, để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào vừa tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ theo đó các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Hộ sinh, đáp ứng được nhu cầu học tập trở thành Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp của nhiều thí sinh.

Bạn Thùy Dung thân mến, bạn đừng quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang ngành nghề mà mình yêu thích.

Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trong năm 2020, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh như những năm trước.

Khi tham gia học tập Cao đẳng Hộ sinh tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đặc biệt nhà trường trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Hộ sinh. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Ngay từ bây giờ, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913