Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất

198

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021, để nắm bắt cơ hội tuyển sinh các thí sinh hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2021 

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính thức năm 2021 là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và mở rộng giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho tất cả các bạn yêu thích ngành Dược. Thay vì xét tuyển bằng điểm chuẩn với các trường Đại học, Cao đẳng trước đây thì hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phương thức xét tuyển thẳng cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Đây là điều kiện đơn giản phù hợp với nhiều thí sinh mong muốn tham gia theo học Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó bạn cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo không bị gián đoạn học tập đồng thời không vi phạm pháp luật hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Ngoài ra, cũng với quy định và điều kiện nói trên Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh.

Với việc xét tuyển học bạ và tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là cơ hội tốt cho các bạn thực hiện ước mơ và đam mê của mình. Nhà trường luôn chú trọng trong việc rèn luyện y đức cho sinh viên, có tâm với nghề và có tầm hành nghề trong tương lai.

Chương trình đào tạo chính quy 3 năm, sinh viên sẽ được học những kiến thức thực tiễn và nâng cao thực hành thường xuyên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Chính quy và được phép học liên thông bậc cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất

Xét tuyển Cao đẳng ngành Dược năm 2021 chỉ cần Tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh đạt đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có nguyện vọng làm việc trong ngành Dược hãy nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ bao gồm theo yêu cầu của nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 Giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể Đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên website hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến VPTS của Nhà trường.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ qua hotline và địa chỉ bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913