Địa chỉ và điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

1005

Trở thành sinh viên chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Trước quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược của Bộ Y tế dự kiến vào năm 2021 vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là cơ hội giúp các thí sinh đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được trình độ chuyên môn thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chính là giải pháp quan trọng hàng đầu. Với mong muốn giúp thí sinh tìm được cho mình địa chỉ đào tạo chuyên môn về ngành Dược, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, giàu chuyên môn trong ngành Y – Dược. Theo đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là ngọn cờ đầu được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy của nhà trường bởi những ưu điểm lớn sau:

 • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.
 • Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà thuốc – Trường học, lý thuyết kết hợp với thực hành.
 • Thời gian học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết truyền lửa nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.
 • Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
 • Hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhờ những ưu điểm mà Nhà trường có được. Theo đó nếu có mong muốn tuyển sinh thì bạn cần đáp ứng điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Dược với điều kiện:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…
 • Đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên và cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng

Với mục tiêu giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Liên thông ra trường có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược TP.HCM vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913