Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

830

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng được thí sinh tin tưởng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Học tập và làm nghề luôn song hành, ràng buộc nhau trên con đường tìm kiếm thành công của mỗi con người và ngành Dược cũng không ngoại lệ. Sau khi hoàn thành tốt bài thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia, mỗi người sẽ có hướng đi riêng cho mình, có người chọn ngành sư phạm, bác sĩ hay ngân hàng,… và cũng không ít bạn đã sai lầm khi lựa chọn ngành, trường đào tạo không đạt chất lượng, để bản thân lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức và chậm dần bước chân đến với những điều tốt đẹp.

Cũng không ít bạn sau khi đã hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng, Đại học nhưng lại thấy bản thân không yêu thích hoặc không tìm cho mình công việc phù hợp hay chấp nhận làm công việc khác với mức lương ít ỏi, không đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Lúc này việc chuyển hướng đến một ngành học khác, môi trường học tập khác chính là quyết định của nhiều người và đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Việc đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không phải hành động bồng bột mà dựa trên những căn cứ về tiềm năng nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường và thu nhập khi làm công việc này. Khi ngành Dược ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng thì việc tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên ngành Dược là điều dễ hiểu. Đặc biệt, với những ai đã chọn sai ngành thì đăng ký chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 là điều đúng đắn.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuy nhiên để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh buộc phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh theo quy định, bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trò muốn giỏi thì phải tìm thầy hay có lẽ là câu nói mang ý nghĩa luôn đúng trong mọi thời đại. Đặc biệt với ngành nghề liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì việc tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín, hội tụ đầy đủ điều kiện để có thể đào tạo ra nguồn lao động Dược sĩ chất lượng cao là điều quan trọng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu tại Việt Nam không chỉ riêng đối với các ngành như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Y Dược, trong đó có Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Sở dĩ Trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng bởi đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ học tập. Đặc biệt Nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chữa bệnh của người dân vừa là nơi thực hành lý tưởng cho sinh viên theo học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính

Đồng thời, chương trình đào tạo của Trường được xây dựng trên yêu cầu và đạt chuẩn của Bộ, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp. Mặt khác, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, truyền lửa cho các thế hệ sinh viên thì bạn hoàn toàn có thể học tập thuận lợi và có nhiều điều kiện để phát triển trong tương lai.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào trong ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội được làm việc trong môi trường tốt cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp là vô cùng lớn.

Nếu thí sinh còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thì bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913