Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

1970

Thí sinh muốn học Y Dược thì địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là đáp án chính xác nhất nếu bạn đang tìm kiếm cho mình ngôi trường uy tín.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Mỗi ngành đều có cơ hội và thách thức riêng, đòi hỏi người theo ngành phải có tinh thần ý chí, ý thức công việc mình đang làm và luôn cố gắng vì mục tiêu chung của tập thể. Đặc biệt đối với ngành liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người như ngành Y Dược thì những thí sinh đang muốn theo học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược cần xác định cho mình từ con đường đi như ngành học và không thể thiếu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín hiện nay

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của địa chỉ đào tạo đối với những bất kỳ ai theo học ngành nào. Nhờ có môi trường học tập tốt, người học mới có đủ kiến thức, kỹ năng để bắt nhịp với cuồng quay của công việc thực tế. Người học càng được thực hành nhiều, được thầy cô tận tình chỉ dẫn cùng sự cố gắng của bản thân thì việc đạt mục tiêu “ra trường tìm được việc và làm được việc” sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Để trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên môn giỏi, có tâm và có tầm… bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những sinh viên yêu thích công việc cộng đồng còn là sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết đi đôi thực hành,… của ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở đâu?

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì tính tới năm 2020, số lượng sinh viên các Trường Cao đẳng Y – Dược tốt nghiệp hàng ngàn cử nhân nhưng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực ngành y tế theo nhu cầu xã hội. Do sự thiếu hụt về nguồn lao động đã trở thành lý do các trường ĐH – CĐ trên toàn quốc đổ xô mở mã ngành Y Dược để đào tạo với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng nằm trong xu thế đó và đang ngày càng khẳng định thương hiệu dạy và học, được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Trong quá trình học tập, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp đồng bộ trang thiết bị dạy và học; phòng học và phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập,…nhằm đảo bảo điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều đạt trình độ cao là những cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, giảng dạy tại các trường Đại học trên cả nước.

Hướng tới mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Sau thời gian học 3 năm Cao đẳng, bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Y Dược nếu hội tụ đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo uy tín, chất lượng
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện ngự tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Đặt chân tại đây, bạn sẽ cảm nhận ngay không gian thoáng đãng, mát mẻvà bầu không khí trong lành với rất nhiều cây xanh. Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cảm thấy xô bồ, chật chội như những gì tưởng tượng trước đó mà ấn tượng bởi những con đường dài rợp bóng cây xanh và khuôn viên quang đãng sạch sẽ từ cổng trường.

Ký túc xá của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi mà các sinh viên từ đủ mọi ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… Bên trong mỗi phòng đều rộng rãi, thoáng mát, có gắn máy điều hòa, nhà vệ sinh riêng, trung bình có 8 giường/ phòng. Giá thuê phòng ở KTX rất “hạt dẻ” với chỉ 250.000 VNĐ/tháng, tiện điện nước tính theo nhu cầu sử dụng của sinh viên tuy nhiên vẫn được nhà trường hỗ trợ thêm.

Với giờ đóng cửa là 0h00 phút, sinh viên theo học tại Trường có thể đi làm thêm buổi tối tăng thêm thu nhập và kiến thức xã hội mà không sợ muộn giờ đóng của KTX. Bên cạnh đó, an ninh của khu vực Nhà trường tốt, có bảo vệ 24/24, bên cạnh trường là 2 Trường quốc tế lớn, giảng dạy bằng tiếng anh. Tất cả phòng học được sở hữu máy chiếu, bàn ghế mới phục vụ việc học tập.

Bên trong một phòng nữ của  KTX Cao đẳng Y Dược Pasteur
Bên trong một phòng nữ của  KTX Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với thí sinh có mong muốn học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913