Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

410
5 (100%) 2 votes

Với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người đòi hỏi người Dược sĩ phải nắm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề, đây chính là lý do mà các thí sinh theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Hiện nay ngành Dược đã và đang trở thành một trong những ngành nghề có sức hút không hề nhỏ đối với mọi độ tuổi, khi ngành liên tục thông báo tuyển dụng nhân lực cũng như được nhà nước chú trọng vào đầu tư trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là hiện nay hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về nghề khi số lượng kiến thức bị hổng quá nhiều. Nắm được thực tế đó, các nhà tuyển dụng luôn khuyên các bạn trẻ yêu thích ngành Dược có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương nên tìm một địa chỉ đào tạo tốt về ngành Dược để có thể giúp trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức thật vững chắc, giỏi chuyên môn đáp ứng đủ đúng tiêu chí và yêu cầu của ngành Dược.

Được học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn khi được những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy. Quan trọng hơn cả sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên yêu thích chuyên ngành Dược và một số chuyên ngành khác nằm trong nhóm sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước sức độ “hot” của ngành Dược đã thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược TPHCM, hiểu được nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản phù hợp với từng thí sinh với những điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham dự kỳ thi năm 2018).
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá và đặc biệt không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Căn cứ theo quy định chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo đưa ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo ngành Dược bậc Cao đẳng hệ chính quy trong thời gian 3 năm. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết theo yêu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có giá trị trên cả nước và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc cao hơn là Đại Học nếu thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngoài là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng là nơi đào tạo chuyên sâu các ngành khác được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng theo học như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình yêu thích cũng như mang đến cơ hội việc làm tốt hơn.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199