Địa chỉ nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

311

Một địa chỉ đào tạo lý tưởng giúp nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là tất cả những điều thí sinh mong muốn học tập tìm kiếm.

Địa chỉ nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Địa chỉ nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, am tường về các thành phần thuốc, biệt dược, tác dụng, lưu ý khi sử dụng, nghiên cứu và tạo ra những loại thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh,… là tất cả những gì mà sinh viên chuyên ngành Dược cần. Do đó việc tìm hiểu cho mình địa chỉ nâng cao kỹ năng thực tế cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là trách nhiệm của bản thân người học mà còn là trường đào tạo Y Dược.

Thấu hiểu những băn khoăn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo, không ngừng đầu tư trang thiết bị, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên “Sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “có việc làm và làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền bệnh viện

Với việc đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong hai trường hệ Cao đẳng tại TPHCM có bệnh viện riêng. Đây không chỉ là nơi thăm khám của người dân mà còn là nơi thực hành của sinh viên. Mặt khác hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, không ngừng đổi mới theo các năm giúp sinh viên có thể cập nhật, sử dụng thành thạo những thiết bị mới nhất.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành, thực tập tại bệnh viện sau những giờ lên lớp học lý thuyết, giúp các em có thể hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, về bài học mình đã được thầy cô giảng dạy trước đó. Mặt khác việc đối diện với môi trường làm việc thật sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền công ty Dược phẩm

Không chỉ có bệnh viện riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm trên cả nước, tạo cơ hội cho các sinh viên chuyên ngành Dược như Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược thể hiện khả năng của mình trong quá trình thực tập, từ đó có thể được các doanh nghiệp chú ý và nhận ngay vào làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Nộp hồ sơ về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng
Nộp hồ sơ về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tiêu biểu trong đó, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội được thực tập tại Công ty Dược phẩm Hà Tây – một trong top 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam, là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra, có tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong 10 năm lại đây. Nhờ mạnh dạn trong việc đổi mới cơ chế, đầu tư áp dụng công nghệ mới, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Công ty Dược phẩm Hà Tây đã vươn lên trở thành một trong những Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Như vậy, sinh viên khi thực tập tại đây không chỉ có cơ hội được làm việc, học tập trong mô hình hiện chuyên nghiệp mà còn có cơ hội trở thành nhân viên của công ty nếu thể hiện tốt khả năng trong quá trình thực tập.

Nếu bạn cũng có niềm đam mê với ngành Dược thì hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội được thực tập và làm việc tại các Công ty Dược phẩm. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc chỉ với điều kiện có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để biết rõ hơn thông tin tuyển sinh, bạn có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199