Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

1314

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người học cần chọn những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, làm tiền đề cho công việc sau này.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường học liên thông

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, lĩnh vực Y Dược cũng phải không ngừng nâng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Để phù hợp với xu thế hội nhập và yêu cầu của xã hội, Bộ Y Tế đưa ra quy định về Chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y Dược nói chung, trong đó nhấn mạnh sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước bắt đầu từ năm 2021. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thì học liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để nâng cao tay nghề và tìm được việc làm nếu không muốn bị đào thải.

“Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, Dược học là lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng trong đới sống xã hội. Trong bối cảnh người dân ngày càng nhận thức sâu sắc về vai trò của dự phòng và sử dụng thuốc trong điều trị bệnh tật, vai trò của người Dược sĩ càng được nâng cao. Đặc biệt tại các vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số…nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng vẫn còn ở mức hạn chế, do đó cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM luôn rộng mở với những ai đủ kiến thức và tâm huyết với công việc này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng ?

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của riêng mình trong số các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM hiện nay, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh “khát” nhân lực ngành Dược hiện nay.

Góp phần không nhỏ cho sự thành công của của Nhà Trường là đội ngũ giảng viên nhiệt trình, chất lượng, không chỉ mang đến chương trình giảng dạy bài bản mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên từ những câu chuyện đời, chuyện nghề nhờ kinh nghiệm của mình.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế để nâng cao tay nghề, Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất được phụ huynh yên tâm, sinh viên tin tưởng.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm, giúp mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường liên thông, giải quyết nỗi lo công việc trong tương lai.

Đặc biệt theo quy chế tuyển sinh mới, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược (thời gian học Chứng chỉ trong vòng 03 tháng), thay vì chỉ bó hẹp trong đối tượng có bằng Trung cấp Dược như trước. Như vậy dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Hộ sinh…thì cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược vẫn trong tầm tay của bạn!

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp Hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược:  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913