Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng

500

Hộ sinh là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn học năm 2019. Tuy nhiên để có thể trở thành những nữ Hộ sinh ưu tú, có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp đòi hỏi bạn cần lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng.

Ngành Hộ sinh ngày càng chứng tỏ sức hút
Ngành Hộ sinh ngày càng chứng tỏ sức hút

Nữ Hộ sinh: Người quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Nữ Hộ sinh là người có nhiệm vụ giúp đỡ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Để làm tốt công việc này đòi hỏi người Hộ sinh vừa có kiến thức chuyên ngành vừa trang bị cho mình những kỹ năng mềm và đức tính cần thiết. Ngoài ra nữ Hộ sinh còn có có nhiệm vụ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục khám chữa bệnh theo đúng quy định tại Bệnh viện, cơ sở y tế  khám chữa bệnh; ghi chép lại thông tin của sản phụ, vệ sinh buồng bệnh khu vực được phân công; thực hiện việc khám thai và chuẩn bị dụng cụ đỡ đẻ, khi thấy bất kỳ dấu hiệu khác lạ cần báo ngay cho bác sĩ để kịp thời xử lý.

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh còn thực hiện các công việc khác như bảo quản tài sản, trang thiết bị Y tế, máy móc trang thiết bị, dụng cụ kỹ thuật, thuốc, tài liệu sản phụ…theo đúng sự phân công của trưởng khoa hoặc Trưởng Hộ sinh. Đây còn là công việc ý nghĩa khi bạn tiến hành công tác xã hội, tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, tham gia công tác chuyên khoa.

Có thể thấy rằng những người làm trong ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản con người. Nhờ có đội ngũ Hộ sinh mà tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh giảm đi đáng kể. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày một tăng như hiện nay thì việc chuyển đổi Cao đẳng Hộ sinh cũng là yếu tố tất yếu.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Ngành Hộ sinh thầm lặng, không ồn ào nhưng lại không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng, nắm giữ vai trò quyết định dân số già hay trẻ của một đất nước. Vì mang một sứ mệnh đặc biệt nên những bạn trẻ theo học ngành Hộ sinh sẽ không lo lắng về vấn đề việc làm và thay vào đó là tập trung trong vấn đề học tập. Đặc biệt những bạn trẻ lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học tập tại địa chỉ uy tín chất lượng sẽ có cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy gắn liền thực tế sẽ giúp sinh viên được trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất, tránh tình trạng nhát tay, không tự tin với tay nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt việc đảm bảo kiến thức đạt chuẩn của Bộ Y tế, thành thạo trong các kỹ năng giúp sinh viên của Trường luôn nhận được sự săn đón của các nhà tuyển dụng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gắn liền thực tế
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gắn liền thực tế

Bên cạnh đó, sinh viên theo học các ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng không chỉ được đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn mà còn được trang bị những kỹ năng mềm, kiến thức xã hội cũng như một số kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Tại địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM này, thí sinh mong muốn theo học chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện đã có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật và chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo quy định.

Mọi thông tin thắc mắc về quy định tuyển sinh – đào tạo, thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913