Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

1149
3.5 (69.09%) 11 votes

Là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, vì vậy đối với những thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần tìm cho bản thân một môi trường đảm bảo uy tín cũng như độ uy tín.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ở thời điểm hiện nay, có thể thấy nhiều bạn trẻ tốt nghiệp cử nhân ra từ khá nhiều trường, tuy nhiên sau khi ra trường lại không tìm được cho bản thân một việc làm đúng ngành nghề mà mình đã học vì những ngành nghề ấy có tỉ lệ cạnh tranh trong công việc là khá cao. Trong khi đó, theo đánh giá của các chuyên gia thì Ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm và Ngành Dược là ba ngành mà sinh viên ra trường có rất nhiều cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức thu nhập cao. Bởi theo thống kê hiện nay số lượng nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ đáp ứng nhu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cồng đồng…Vì thế số lượng thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngày một tăng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại TPHCM theo mô hình tiên tiến Trường học – Bệnh viện là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với mô hình đào tạo này sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành bệnh viện, rèn luyện kỹ năng chuyên ngành, xử lý linh hoạt các tình huống thực tế.

Từ những ngày đầu thành lập và phát triển đến nay, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo theo phương châm hàng đầu của nhà trường là “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vì thế sinh viên tại trường nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ được nhà trường phân bố thời gian đào tạo theo từng điều kiện của từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau: 

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng
  • Thời gian học trong 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Du Lịch…

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể liên thông lên bậc cao hơn là Đại Học Dược nếu thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú.
  • 04 hình thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng, phía sau ảnh có ghi họ tên quê quán).
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể mang đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đăng ký xét tuyển hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199