Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “Nói không với thất nghiệp”

979

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao công tác đào tạo, đồng hành cùng sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong quá trình học tập và đảm bảo mục tiêu “Nói không với thất nghiệp”.

 Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược "Nói không với thất nghiệp"

 Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “Nói không với thất nghiệp”

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Khó có thể phủ nhận tốc độ phát triển của ngành Dược đang tăng trưởng một các chóng mặt, các nhà đầu tư trong và ngoài nước không ngưng mở rộng thị trường và đồi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực để có thể đảm bảo kế hoạch đề ra. Điều này mang đến những cơ hội việc làm vô cùng lớn đối với những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Dược hay thậm chí là những bạn chuyển đồi nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược quá lớn trong khi các ngành khác đang về trạng thái cần bằng và thừa nguồn lực, nếu không chuyển đổi nhanh chóng thì đây là tổn thất của xã hội, lãng phí nguồn tài nguyên chất xám,… Do đó chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như một móc xích giữ lại và định hướng người học đến một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn đã biết “địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nào chất lượng? Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “Nói không với thất nghiệp”?

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra  và “Nói không với thất nghiệp” cho các sinh viên theo học tại học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Đây là cách Nhà trường luôn cố gắng thực hiện nhằm đáp trả lại sự tin tưởng của người học, các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới chương trình đào tạo

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tiếp tục bám sát chỉ đạo của Bộ Y tế trong việc nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế bằng các tăng cường đầu tư trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo theo nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó không thể thiếu vắng tinh thần đồng hành, tiếp tục hợp tác với các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh/thành phố để đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo nhu cầu xã hội trong năm học 2018 nhằm nâng cao chất chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Cùng cơ sở vật chất hiện đại và sự hướng dẫn tình của những giảng viên giàu chuyên môn chính là cơ hội để Nhà trường giúp cho sinh viên học gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành và có kỹ năng vững vàng để thực hiện những thử thách mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả những thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy chế tuyển sinh của Bộ và Nhà trường thì bạn hoàn toàn có “tấm vé” trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 để tiếp tục hành trình thực hiện giấc mơ của tuổi trẻ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ căn cứ theo đối tượng đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là thời gian được áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược).
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là thời gian được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ.

Sau thời gian đào tạo, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn nhằm nâng cao trình độ của bản thân, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913