Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

492

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu để bạn có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM 

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến chia sẻ: “Nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại nước ta bên cạnh những lợi thế thì vẫn còn hạn chế và thiếu sót nhất định. Trong đó, đa phần Điều dưỡng viên trên cả nước chủ yếu ở trình độ Trung cấp, chưa thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành”. Với xu thế toàn cầu hóa, hội nhập như hiện nay nếu cán bộ ngành Y tế không tự nâng cao trình độ bản thân thì việc tụt lùi so với các nước trong khu vực và trên thế giới là điều tất yếu.

Làm trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng nhiều năm, Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Thảo – giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng đưa ra quan điểm: “Số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện nay còn thấp. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức buộc các Điều dưỡng Trung cấp cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng, Đại học”. Tuy nhiên việc chất lượng về trình độ, khả năng chuyên môn luôn được các nhà tuyển dụng quan tâm, do đó ngay khi xác định con đường học tập thì việc tìm cho địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM là điều quan trọng.

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ uy tín tại TPHCM
Liên thông Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ uy tín tại TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Chia sẻ quan điểm về địa chỉ học chất lượng, Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, Điều dưỡng viên có làm được việc hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, nỗ lực từ bản thân mỗi sinh viên và yếu tố tiếp theo không thể thiếu chính môi trường học tập của mỗi Điều dưỡng trong suốt năm tháng học tập trên giảng đường. Nếu yếu tố bản thân người học quan trọng 1 thì trường học đóng vai trò quan trọng 2, 3.

Trong số ngôi trường đang vận hành tại TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu không thể bỏ qua. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định được thương hiệu của mình trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Đến thời điểm này, đây là ngôi trường trọng điểm trong đào tạo khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng tại Việt Nam, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo và Nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ, khả năng làm việc của sinh viên theo học tại đây.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những thí sinh mong muốn học tập để có được tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp trực tiếp về địa chỉ của Nhà Trường hoặc gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bằng đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913