Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín năm 2019

783

Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín năm 2019 không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều trường đào tạo lĩnh vực này.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín 2019

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu chú trọng đến chất lượng

Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành có nhiệm vụ giúp người bệnh bị khuyết điểm một phần nào đó của cơ thể có thể cải thiện tình trạng, giúp sức khỏe ngày một tốt hơn. Tùy thuộc vào mức độ thương tật mà các Kỹ thuật viên sẽ có những biện pháp trị liệu khác nhau. Bên cạnh phương pháp điều trị đúng, các kỹ thuật viên còn phải biết cách động viên tinh thần người bệnh, giúp họ tiếp tục điều trị một cách lạc quan, nhanh chóng phục hồi về thể chất.

Để làm tốt điều này đòi hỏi cần đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Theo đó việc đào tạo như thế nào để các Kỹ thuật viên tương lai làm tốt công việc này luôn được các trường Y Dược chú trọng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo ngành Vật lý trị liệu chú trọng đến chất lượng thông qua hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM. Với những sinh viên được học tập tại đây sẽ đước trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để ngay sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được luôn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đơn giản

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý tốt nhất tại TPHCM

Tại TP.HCM có rất nhiều trường Y Dược đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tốt như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh,… Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nổi tiếng được nhiều phụ huynh và thí sinh biết đến. Nhà trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, rộng, đều tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới cũng như những kỹ năng tay nghề mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM tọa lạc tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156. Đây là một trong những vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống sinh hoạt của  sinh viên trong quá trình học tập như:

  • Gần bệnh viện
  • Gần chợ, siêu thị
  • Là nơi tập trung nhiều phòng trọ cho thuê
  • Gần rạp chiếu phim, nhà sách, trung tâm giải trí,…

Địa chỉ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chú trọng đào tạo chất lượng

Địa chỉ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chú trọng đào tạo chất lượng

Nhà trường đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư cơ vật chất, áp dụng mô hình học tập tiên tiến trong khi học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ dừng ở mức tiết kiệm nhất, thấp nhất so với các trường Y Dược TPHCM đào tạo cùng chuyên ngành.

Với vị trí thuận lợi, chất lượng giảng dạy tốt, học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, số lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Những bạn đang có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hãy nhanh chóng gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về trường để được sắp xếp lịch học sớm.

Thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913