Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất và uy tín nhất?

439
5 (100%) 1 vote

Tham khảo nhiều cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh để tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất và chất lượng nhất trong năm học 2019 – 2020.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất và uy tín nhất
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất và uy tín nhất

Sự mở rộng và phát triển của hệ thống các trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội lựa chọn đa dạng cho những thí sinh mong muốn đăng ký tuyển sinh ngành này. Tuy nhiên điều này cũng gây cản trở không nhỏ cho việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng. Để giúp những thí sinh có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đề ra những tiêu chí làm căn cứ để bạn có thể tự đánh giá đâu là trường nên học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Thí sinh có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học ngành Hộ sinh hay bất kỳ ngành học nào.

Cơ sở vật chất tốt: Chưa biết chương trình đào tạo như thế nào nhưng bạn cần tham quan trường để chắc chắn rằng đây là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt đối với lĩnh vực Y Dược thì đây là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành. Trường đào tạo bạn chọn cần có ầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm và máy móc, phương tiện thực hành để đáp ứng tốt những bài học thực hành của sinh viên. Đồng thời thí sinh cũng cần để tâm đến đội ngũ giảng viên của trường cũng như sự liên kết của trường với các bệnh viện và cơ sở y tế. Tham khảo ý kiến từ các anh chị khóa trước trên các nhóm cộng đồng là cách nhanh nhất để bạn có thông tin!

Chương trình đào tạo chuẩn: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể làm nghề sau này. Theo đó một chương trình đào tạo phù hợp, đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn để vận dụng và hoàn thành tốt công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gắn liền bệnh viện
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gắn liền bệnh viện

Đặc biệt một ngôi trường chú trọng đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường. Đồng thời đây cũng là cách giúp bạn học hỏi và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá.

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng?

Một trong những ngôi trường hàng đầu bạn khó có thể bỏ qua trong đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, sinh viên sẽ được học tại phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, phương tiện học tập, giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại.

Bên cạnh đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những Giáo sư, Tiến sỹ với năng lực chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt tốt, hỗ trợ sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Xét nghiệm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199