Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM thường xuyên được thực hành

875

Thực hành trong giáo dục nghề nghiệp đã được đề cập từ rất lâu, nhưng không phải địa chỉ chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào cũng thực hiện tốt lý thuyết đi đôi thực hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM thường xuyên được thực hành Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM thường xuyên được thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo gắn liền thực tế

Dược học là ngành đang mang đến những cơ hội việc làm tốt trong xã hội nên được đông đảo thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác dạy và học mà đây là một trong số ít địa chỉ chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng thực hành thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường và bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…để sinh viên có thể thực hành thực tập mà không phải phụ thuộc vào việc đi thuê mướn giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác ở TPHCM. Mặt khác đây là ngôi trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm đào tạo, sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thậm chí có thể làm việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế

Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng dược TPHCM, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Cao đẳng Dược TPHCM chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30%. Điều này mở ra cơ hội cho sinh viên có thể trải nghiệm những công việc của một Dược sĩ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với sự phát triển của ngành Dược cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay đòi hỏi trình độ của người Dược sĩ cũng phải nâng cao. Do đó lựa cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt.

Cơ hội Việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình học liên kết theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể thành thạo tay nghề một cách tốt nhất.

Nhờ được đào tạo bài bản, tay nghề giỏi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu ái khi tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp, các Dược sĩ có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… với nhiều vị trí, vai trò khác nhau tùy theo năng lực của bản thân.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tiêu chí điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cơ hội Việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM
Cơ hội Việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

https://caodangyduochcm.com/dang-ky-truc-tuyen-co-so-quan-2

Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc truyền lửa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình đào tạo tại Trường, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199