Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt nhất năm 2018?

1110
3.3 (65.45%) 11 votes

Nếu yêu thích và chạm đến thành công trong lĩnh vực Dược học đòi hỏi thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt nhất năm 2018?
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt nhất năm 2018?

Bên cạnh niềm đam mê, yêu thích cùng cố gắng trong việc trau dồi, tích lũy kinh nghiệm thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín càng quan trọng hơn khi giúp bạn có được những kiến thức chuẩn trong lĩnh vực Y Dược cũng như gia tăng có hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên để tìm địa chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH không hề dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo không được cấp phép hoạt động khiến các thí sinh khó có thể phân biệt đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Nếu bạn đang đi tìm cho mình địa chỉ đào tạo học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất, đảm bảo được những mục tiêu của bản thân trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và tạo ra nhiều cơ hội để người học cọ xát thực tế, trải nghiệm với nghề và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cái đích bạn nên hướng tới.

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt cần đảm bảo các tiêu chí như: Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập, khả năng đảm bảo đầu ra… Điều này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hơn 10 năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng về một ngôi trường đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ phía thí sinh và phụ huynh.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Nhà trường luôn ý thức thiên chức của mình trong việc đào tạo ra những cán bộ Y tế chất lượng bằng cách:

 • Hoàn thiện và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học
 • Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được Nhà trường đầu tư, đổi mới không ngừng giúp sinh viên có thể tiếp cận với những máy móc tối tân nhất.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.
 • Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, có thể giải đáp bất kỳ câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của sinh viên.
 • Nhà trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành, làm nghề của sinh viên bên cạnh lý thuyết chuyên môn nên thời gian thí sinh thực hành tại các Nhà thuốc, bệnh viện lên đến 70% tổng thời gian học tập. Điều này sẽ giúp các em có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường thực tế và tự rút ra cho mình những kinh nghiệm riêng.
 • Học phí đào tạo Cao đẳng Dược cũng theo đúng với quy chế của Bộ Lao Động TB&XH ban hành chỉ với 940.000 đồng/tháng.

Có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lý tưởng để bạn theo học Cao đẳng Dược TPHCM cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn nhất

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thực hiện nếu bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng như hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu với đày đủ các giấy tờ sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường
 • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ)
 • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199