Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đưa thực hành vào đào tạo

671

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ học Cao đẳng Dược  TPHCM đưa thực hành vào đào tạo nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở Y tế.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đưa thực hành vào đào tạo

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đưa thực hành vào đào tạo 

Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành

Ngành Y Dược đang có những bước tiến mới trong việc thực hiện vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt trước yêu cầu đổi mới, thay đổi tư duy đào tạo theo hướng hiện đại, người học lĩnh hội được nhiều nhất những kiến thức chuyên môn và thành thạo trong các kỹ năng hành nghề nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đã chỉ đạo các đơn vị đào tạo Y Dược phải nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt tăng cường rèn luyện kĩ năng thực hành cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tin hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng những phương pháp đàò tạo tiên tiến nhất, không ngừng thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, từ đó giúp sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” trước khi bước ra khỏi cánh cổng Cao đẳng Dược TPHCM.

Theo đó, Nhà trường tập trung vào kỹ năng thực hành của sinh viên bằng cách tăng thời gian thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian học. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm thứ nhất. Đồng thời việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, đầy đủ thiết bị dạy và học là cơ sở để các em hoàn thành tốt quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần, giúp sinh viên hiểu rõ bản chất ngành mình đang theo đuổi.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng cao
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng cao

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019 tốt nhất TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi đầu trong công tác ứng dụng đào tạo thực hành vào quá trình giảng dạy. Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM còn được thực hành tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… liên kết với Trường hay ngay chính phòng thí nghiệm, thực hành của Trường.

Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, Dược sĩ giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như có thể hỏi – đáp những vấn đề mà bản thân đang thắc mắc. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng trong việc đào tạo y đức giúp sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu tấm lòng của một người thầy thuốc theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đồng thời chương trình, nội dung giảng dạy, tiêu chí phương châm đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Được bộ LĐTB&XH đánh giá cao khi góp phần giải quyết thực trạng thất nghiệp cao trong xã hội hiện nay. Theo đó nếu thí sinh muốn tuyển sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín

Những giấy tờ cần có cụ thể như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược theo phương thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiệp hay gián tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913