Địa chỉ học Cao đẳng Dược có chuyên môn tốt năm 2021

334

Để có thể đảm bảo tay nghề và tự tin về năng lực chuyên môn sau khi ra trường, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 cần tìm được địa chỉ học chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo chất lượng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng mà thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cần chú ý tới. Bởi một địa chỉ tốt sẽ là tiền đề giúp các em phát triển bản thân trong công việc về sau.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Thị trường việc làm ngành Dược luôn có nhiều tiềm năng phát triển, do đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ quan bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm mà còn có cơ hội mở quầy thuốc kinh doanh  với mức thu nhập cao và ổn định.

Tuy nhiên để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì ngay từ đầu các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế. Việc làm này là cơ hội để các bạn trẻ không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng tay nghề. 

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo dựng được tên tuổi riêng và trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh theo học Cao đẳng Y dược chính quy nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Ngoài điều kiện tuyển sinh được áp dụng theo quy chế của Bộ đưa ra, Nhà trường còn chủ động thiết kế chương trình học đi sâu vào thực tế thông qua các buổi thực hành và thực tập tại các cơ sở Nhà trường có liên kết. 

Nhờ thế mà sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn,năng lực trong công việc.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Nắm rõ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày một tăng cao, việc thí sinh lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một hướng đi đúng đắn phù hợp với nền cách mạng công nghiệp 4.0.

Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT và cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường. Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ trên, thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo 2 mốc thời gian trên.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 1/04/2021 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi thí có kết quả thi THPT quốc gia năm 2021.

Khi đã tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng cũng như trước tiềm năng cơ hội việc làm lớn trong ngành Dược, lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy vốn là một quyết định sáng suốt cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913