Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng nhất

1154
2.8 (56.67%) 30 votes

Để phát triển bền vững trong ngành Xét nghiệm đỏi hỏi bạn có tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc ngay từ khi môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng nhất

Là một trong những ngành nằm trong hệ thống lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và phát hiện những đặc điểm bất thường của cơ thể, từ đó phối hợp với bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu như không có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp như Đại học Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,…thì thật khó cho các bác sĩ có thể phát hiện được bệnh từ khám lâm sàng. Do đó đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ bệnh viện, trung tâm, phòng khám nào trên cả nước. Tuy nhiên để thực hiện được sứ mệnh của mình, mỗi Kỹ thuật viên đều phải nắm chắc chuyên môn, đạo đức phẩm chất nghề nghiệp tốt và tất cả điều này đều phải được đào tạo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Muốn đạt được trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác như ngành Xét nghiệm, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và địa chỉ đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các thí sinh theo học trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng với những tư duy đổi mới đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng khi sinh viên của Trường có thể thành thạo công việc, sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị phục vụ trong công việc, tránh mất thời gian đào tạo lại sau khi được ứng tuyển. Đây cũng chính là điểm thu hút các nhà tuyển dụng khi có thể tuyển dụng sinh viên ngay khi họ vẫn đang trong quá trình học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là lựa chọn sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp 1 chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Đồng thời thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199