Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tháng 11 năm 2021

94

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM trong tháng 11 năm 2021, hãy tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tháng 11 năm 2021

VB2 Cao đẳng Dược – hướng đi đúng đắn nhất hiện nay!

Hiện nay nhiều thí sinh muốn chuyển đổi lĩnh vực hoạt động công việc có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM ngoài giờ hành chính khai giảng trong tháng 11 năm 2021 nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, vừa không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại vừa có thể tham gia khóa học để có thêm Văn bằng ngành Dược. Vậy tại HCM địa chỉ nào đào tạo có thể đáp ứng được những nhu cầu trên của thí sinh, hãy cùng tham khảo một số thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đúng đắn?

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang là một ngành học “Hot” thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh ở mọi độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là các thí sinh đã có văn bằng tốt nghiệp ngành khác và hiện nay đã có công việc ổn định đăng ký theo học. Bởi ngành Dược không chỉ có thể đem đến cho người học có thêm được nhiều kiến thức về thuốc, chăm sóc sức khỏe mà còn có cơ hội việc làm rộng với mới thu nhập cao và ở mức ổn định.

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hướng đi đúng đắn nhất hiện nay. Với ưu điểm là điều kiện đầu vào khá đơn giản, mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1 và khung giờ học linh hoạt phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề chuẩn để làm việc tại bất cứ công việc nào thuộc ngành Dược. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ được rộng mở và trong tương lai mức lương sẽ hấp dẫn hơn bất cứ các ngành nghề khác.

Chính vì vậy, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM đang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi ra trường hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tháng 11 năm 2021

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược HCM tháng 11/2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tháng 11 năm 2021

Ở HCM có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nếu muốn tìm một địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược hiện nay. Một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một địa chỉ đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng nói riêng và khối ngành Y Dược nói chung vào cuối tuần được Bộ công nhận và đánh giá về chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ hiện nay.

Hiện tại, Nhà trường đã và đang tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ VB2 trong tháng 11/2021 dành cho các thí sinh vừa học với một số thông tin tuyển sinh như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược – Hệ đào tạo: Văn bằng 2.

Điều kiện tuyển sinh: 

 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT và tốt nghiệp THPT, Cao đẳng trở lên ngành học bất kỳ.
 • Thí sinh phải có lý lịch, sức khỏe tốt.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự.

Lịch khai giảng: Tháng 11/2021.

Khung giờ đào tạo: Ngoài giờ hành chính vào khung thời gian cả ngày Thứ 7 & CN hoặc Buổi tối (Tất cả các ngày trong tuần, từ Thứ 2 – Thứ 6).

Thời gian đào tạo & bằng cấp: Đào tạo 20 tháng, tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học gồm: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn sau:

 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • 02 Bản công chứng Bảng điểm tương đương với bằng cấp.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Bản công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc)
 • 02 Ảnh 2×3, 02 Ảnh 3×4.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913