Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng có học phí tiết kiệm tại Bình Tân

275

Với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân thì địa chỉ sau đây chính là ngôi trường đào tạo chất lượng, học phí thấp mà các em có thể tham khảo.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Được học tại một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng tốt, đào tạo bài bản và cam kết hỗ trợ đầu ra là mong ước của rất nhiều thí sinh khi có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trong điều kiện thí sinh đã có 1 bằng Cao đẳng bất kỳ các em có thể tham khảo địa chỉ học sau đây:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, mang đến cho sinh môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm nhất.

Trong quá trình học tập Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được thụ hưởng các ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.
  • Được thực hành tại Bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh thực tế.
  • Hưởng mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi.
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Nhà trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín giới thiệu việc làm cho sinh viên.
  • Cơ hội giữ lại làm việc tại Bệnh viện của nhà trường hoặc đào tạo bồi dưỡng trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việc chú trọng vào chất lượng đào tạo với mục đích giúp sinh viên có thể nâng cao kỹ năng, tay nghề, trình độ nhằm đủ điều kiện đáp ứng tốt công việc sau khi ra trường. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Bình Tân cũng áp dụng mức học phí với sinh viên vô cùng ưu đãi, phù hợp với chất lượng đào tạo hiện có của trường.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã có bằng CĐ

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân bao nhiêu?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được đánh giá là phù hợp với các thí sinh, hiện nay chương trình học tại Nhà trường được bố trí trong thời gian 20 tháng, khung giờ học linh hoạt vào ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm chính là những lợi thế lớn cho sinh viên khi có ý định muốn chuyển đổi ngành nghề.

Vì thế với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là lựa chọn phù hợp nhất.

Để có thể được hưởng chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí ưu đãi các em có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Bình Tân theo địa chỉ sau: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913