Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM?

1651

Trong số các cơ sở đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào có cơ sở và chất lượng đào tạo tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM?

Mặc dù mới thành lập nhưng nhờ có cơ sở vật chất, đầu tư máy móc thiết bị cùng hệ thống cơ sở, phòng thực hành, các bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được trải nghiệm mô hình học cực kỳ tân tiến. Từ đây đã có rất nhiều các Kỹ thuật viên tốt nghiệp Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm đã ra trường và làm việc, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Bên cạnh các cơ sở đào tạo trình độ Đại học hay Trung cấp thì Cao đẳng cũng là nơi cung cấp nhân lực ngành Y dược khá dồi dào. Từ đây, nhiều bạn đam mê và yêu thích trở thành cán bộ y tế đã hoàn thiện ước mơ của mình. Dù bạn đã có một công việc khá ổn định hay đã sở hữu một tấm bằng trình độ với chuyên ngành khác thì bạn vẫn có thể đủ điều kiện để đăng ký theo học Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Cùng với kinh ngiệm cũng như hệ thống máy móc thực hiện, các thầy cô của nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức bằng tất cả tâm huyết. Vừa học vừa có thể thực hành trên hệ thống, máy móc hiện đại nhất, mới nhất để không còn bở ngỡ nhiều khi hành nghề trên thực tế. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tăng vọt như hiện nay.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm thì bạn nên cân nhắc xem mình đã đủ điều kiện xét tuyển hay chưa. Theo quy định của nhà trường thì năm nay, điều kiện tuyển sinh Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cụ thể như sau:

Ngành Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn

Ngành Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học…).
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành Học viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo: 1,3 năm là mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.
 • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng..
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi học thời gian ở đây thì bạn có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm hoặc đi làm luôn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo tốt nhất

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với giấy tờ dưới đây thì bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017:

 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.

Bạn có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913