Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nhất?

646

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM uy tín là nền tảng quan trọng nâng đỡ bạn trên những chặng đường nghề nghiệp sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo theo mô hình Viện - Trường
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo theo mô hình Viện – Trường 

Đó cũng là lý do quan trọng thôi thúc các bạn trẻ nên tìm cho mình địa chỉ học uy tín để không mất thời gian, tiền bạc trong suốt năm tháng học tập đó. Đặc biệt với một lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe như ngành Vật lý trị liệu, điều này càng đòi hỏi cao hơn, bởi một sai xót nhỏ cũng có thể khiến bạn trả một cái giá đắt không tưởng.

Nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng

Bác sĩ – giảng viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thầy Phạm Văn Hữu cho hay, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mặc dù ra đơi muộn hơn nhưng đã nhanh chóng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt đây còn được xem là ngành mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi khôi phục lại các chắc năng vốn có của cơ thể thông qua những kỹ thuật chuyên ngành. Trong khi đó, các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng góp phần không nhỏ trong việc tạo cơ hội việc làm cũng như mức thu nhấp hấp dẫn.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nhất?

Để có thể làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp, mỗi Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đều cần phải có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn giỏi. Làm được điều này không khó nhưng cũng không dễ khi bạn phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo có thể gửi gắm cả ước mơ của mình. Một trong những địa chỉ uy tín, cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung trong việc rèn giũa khả năng làm việc thực tế, đáp ứng được các điều kiện khắt khe, quy chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Đây là một trong những trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành Y Dược trình độ chuyên môn cao. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, giảng dạy theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” thực tế đã mang đến không ít kết quả khả quan. Tiêu biểu khi có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc; không ít cá nhân đảm nhiệm chức vụ quan trọng tại đơn vị làm việc và nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà tuyển dụng. Để có được kết quả này là sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Nhà trường cũng như tinh thần ham học hỏi của tất cả sinh viên.

Đáp lại sự tin tưởng của tất cả thí sinh trên cả nước cũng như niềm tin của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Theo đó nếu thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể gửi hồ sơ tuyến sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.  
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nhất
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nhất

Hiện Nhà nước đã cho khởi công xây dựng thêm nhiều bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, kết hợp với số lượng Kỹ thuật viên hiện có khá mỏng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu về tuyển dụng sẽ mở ra cơ hội rất lớn đối với tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành này tại các trường Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913