Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền công ty Dược

598

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền với Công ty Dược nhằm đáp ứng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Ngành Dược có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
Ngành Dược có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Nếu học Cao đẳng Dược mà chỉ vùi mình trong những trang sách, những giờ lên lớp với những lý thuyết sáo rỗng thì bạn chỉ như con ếch ngồi trong đáy giếng. Do đó để thoát khỏi cái giếng vốn đã quen thuộc, lý thuyết không chỉ là trong sách vở thì việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, ngành Dược gắn liền với các Công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc,… là điều cần thiết. Theo đó việc học tập thông quá môi trường thực tế luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề cao và áp dụng thực tiễn trong công tác đào tạo, giảng dạy.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền với thực tế

Học đi đôi với hành là câu nói bất hủ của ông cha ta trong việc không chỉ vững lý thuyết mà còn giỏi thực hành. Đặc biệt đối với ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người thì việc sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung học đi đôi với hành là điều cần thiết để có thể làm tốt công việc thực tế.

Khi được học tập, làm việc trong các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược phẩm,… sẽ giúp sinh viên có thể thành thực trong việc phân loại thuốc, biết được quy trình, vòng đời của một viên thuốc, mối quan hệ giữa những lý thuyết trên giảng đường và công việc thực tế như thế nào,… Điều này không chỉ giúp sinh viên học ngành dược không chỉ nắm vững kiến thức mà còn giúp sinh viên va chạm với thực tế tích lũy kinh nghiệm cho quá trình đi làm sau này.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được thực hành tại Nhà thuốc, công ty Dược
Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được thực hành tại Nhà thuốc, công ty Dược

Thực tế, Dược sĩ là những người làm công việc phân thuốc, bán thuốc cho người bệnh và nếu không có những kiến thức được tích lũy trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường thì người học khó có thể hoàn thành thành tốt công việc. Điều này không chỉ đúng đối với ngành Dược mà ở bất kỳ ngành nghề nào cũng mang giá trị cốt lõi đó. Đặc biệt đối với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược càng cần phải gắn liền thực tế với sinh viên, cần tạo cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế mà sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm bằng các liên kết với các công ty Dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện,… Nhờ việc được cọ xát với môi trường thực tế mà sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi chính thức bước chân vào con đường trở thành thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền Công ty Dược

Thực tế nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trình độ Đại học những vẫn lúng túng trong cách làm việc, xử lý tình huống chậm chạp khi bước vào môi trường thực tế. Trong khi các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng hiện tại luôn chú trọng trong kỹ năng, tốc độ làm việc của nhân viên, do đó việc nâng cao trình độ, kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là điều thiết yếu, tránh tình trạng bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhận thấy được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng lên khung chương trình đào tạo chuẩn, không chỉ cung cấp cho học viên lượng kiến thức cơ bản về Dược phẩm  mà còn gắn liền với thực hành bào chế thuốc, phân loại thuốc tại bệnh viện, công ty Dược phẩm,…Nhất là khi hiện tại các nhà quản lý thường có xu hướng tuyển dụng các bạn học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều hơn do những đối tượng này được đào tạo về thực hành và có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Ngoài những kỹ năng chuyên môn, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực tập tại Công ty Dược phẩm Hà Tây – một trong top 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trưởng thành, Công ty Dược phẩm Hà Tây sẽ giúp các sinh viên chuyên ngành Dược hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai, tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực tế sau những lần thực hành tại đây.

Như vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính là ưu tiên hàng đầu nếu bạn mong muốn mình trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai không chỉ am tường về lý thuyết mà còn vững vàng, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913