Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019

639

Lựa chọn cho bản thân mỗi thí sinh một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững được kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề cho bản thân.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của ngành Y tế nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang có sự khan hiếm rất lớn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà đòi hỏi đặt ra là phải đẩy mạnh đào tạo để tăng số lượng và chất lượng ngành Xét nghiệm. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng cho toàn ngành Y tế, năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với hình thức xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2019

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất tại TPHCM chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chính là môi trường đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm tốt nhất cho người học. Cao đẳng Y Dược TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Đại học chuyên ngành Xét nghiệm ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trong quá trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vô cùng quan trọng. Để trở thành những Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2019 theo mẫu quy định chung;
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913