Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành

1380

Một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi khi không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng và được hướng dẫn bởi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu lấy chất lượng làm thước đo

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là ngành học được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đây là lĩnh vức được áp dụng nhiều trong điều trị phục hồi chức năng vốn có của cơ thể mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật. Trong quá trình điều trị các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp kết hợp với máy móc hiện đại đã được học tập tại trường học nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Do đó việc lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM vô cùng quan trọng.

Khi được học tập tại môi trường đào tạo uy tín như Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về việc điều trị bệnh bằng phương pháp kết hợp giữa các bài tập phục hồi chức năng, vận dụng những loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong công tác điều trị.

Bên cạnh đó những người Kỹ thuật viên này còn có thể là người tự đưa ra kế hoạch, các bài tập tập luyện theo từng thể trạng, tình hình sức khỏe của người bệnh nhằm đạt kết quả cao nhất. Hiện công tác điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu đang mang lại hiệu quả tích cực. Theo đó để có thể nâng cao hoạt động của ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo chuyên sâu về thực hành, bổ sung nguồn nhân lực về số lượng lẫn chất lượng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngắn
Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngắn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập, thời gian thực hành trong chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nâng lên 70% trong tổng thời gian học. Điều này tạo ra hứng thú không nhỏ đến những thí sinh thật sự đam mê với lĩnh vực Dược học. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn, củng cố kiến thức cho sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua tinh thần đổi mới chương trình học gắn liền thực tế luôn được đẩy mạnh tại Trường học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…. Không chỉ là Giáo án được soạn thảo theo đúng quy định của Bộ mà còn được bổ sung, cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp các em nhanh chóng cập nhật những kiến thức mới nhất, từ đó không khiến bản thân người học bị lạc hậu giữa làng Y học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong quá trình học tập tại ngôi trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại, con người ưu tú, sinh viên theo học hoàn toàn không cần phải lo lắng đến nơi thực hành bởi ngoài việc thực hành trong nhà trường thì sinh viên còn được thực hành tại các bệnh viện trực thuộc, liên kết, hợp tác với Nhà trường trong công cuộc đào tạo ra những cán bộ Y tế chất lượng. Chính vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng tăng cao.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2018
Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Thí sinh yêu thích có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau về địa chỉ theo quy định:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu bên cạnh thông tin ghi rõ Mã ngành Kỹ thuật Vật Lý trị liệu: 6720604; Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199