Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM

2279

Em có dự định đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại TPHCM nhưng không biết nên chọn cơ sở nào theo học để đảm bảo chất lượng?

Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại TPHCM?

Ngành Hộ sinh tuy không phải là ngành nghề có nhiều vinh danh như các ngành nghề khác trong hệ thống ngành Y tế nhưng nó lại là ngành có vai trò đặc biệt và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế ở tất cả các nước trên thế giới. Chính vì vai trò quan trọng của nó mà các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng để đảm bảo cho bản thân sau khi ra trường có thể tìm được một công việc tốt và phù hợp với bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nhập học uy tín tại TPHCM

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã thay đổi một số vấn đề trong quy chế tuyển sinh và căn cứ theo những điều luật được  thay đổi trong quy chế  tuyển sinh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi. Theo đó tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường là 03 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện có trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là bao giờ?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM sẽ nhập học tại địa chỉ:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông để đáp ứng được hết nhu cầu của người học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh đúng theo mẫu của nhà trường ban hành.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913