Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM ở đâu?

541

Để thực hiện được ước mơ trở thành mộ cử nhân ngành Dược thành công trong tương lai thì việc quan trọng bạn cần làm là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM 

Với nhu cầu học ngành Dược ngày một tăng cao là tiền đề cho rất nhiều cơ sở đào tạo mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều trường Y Dược khiến không ít bạn trẻ hoang mang trong vấn đề chọn trường, môi trường đào tạo phù hợp.

Lời khuyên dành cho những bạn mong muốn học Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín, chất lượng thì cần dựa vào các yếu tố sau để đánh giá: cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ hội việc làm sau khi ra trường… Nên chọn những ngôi trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhắc đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín trên địa bàn TPHCM cũng như cả nước thì thật khó nếu bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít  trường đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng những kinh nghiệm, thành tựu đạt được luôn là điều mà Nhà trường tự hào. Sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được cho mình công việc ổn định và nhanh chóng khẳng định vai trò và giữ những trọng trách, vị trí quan trọng trong đơn vị làm việc. Khả năng làm việc của sinh viên được đánh giá cao ngay trong đợt thực tập và được các nhà tuyển dụng tạo cơ hội, ứng tuyển làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Sau khi đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và nhận giấy báo trúng tuyển, sinh viên được học tập trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Được tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt được học trong một chương trình đào tạo bám sát thực tế giúp sinh viên ra trường không mất thời gian đào tạo lại.

Để giúp sinh viên có thêm trải nghiệm thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với rất nhiều bệnh viên, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, nhà thuốc,… tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên. Với những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đầu vào đơn giản
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đầu vào đơn giản

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nếu bạn quan tâm tới ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, muốn đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của trường nhưng còn đang e ngại về điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại TPHCM thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Bên cạnh đó, thí sinh đảm bảo điều kiện có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cầm trên tay tấm bằng này, bạn có thể xin vào bất cứ trung tâm Y tế, các công ty tập đoàn Dược phẩm nào và có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện hiện hành.

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Kết quả trúng tuyển sẽ được Nhà trường thông báo trực tiếp thông qua Giấy báo trúng tuyển được gửi về tận nơi theo đường bưu điện. Thí sinh mong muốn theo học có thể chuẩn bị sẵn sàng để tuyển sinh về Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913