Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

802

Muốn có một tương lai tươi sáng và thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ thành công thì lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Trước nhu cầu học ngành Dược ngày một cao như hiện nay, rất nhiều cơ sở, trường học được mở ra nhằm đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải trường Đại học, Cao đẳng Y Dược nào cũng đủ TÂM đủ TẦM để có thể chèo lái, định hướng con đường phát triển của bạn. Do đó tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng chính là việc làm quan trọng bạn nên giải quyết hàng đầu.

Cao đẳng Dược TPHCM học tại đâu chất lượng?

Nếu nói đến cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM thì bạn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít các trường Cao đẳng chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ trình độ chuyên môn cao; được nhà tuyển dụng ưu ái.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng với trình độ chuyên môn giỏi, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, đáp ứng nhanh công việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhà trường luôn tự hào và tự tin mình có thể làm được và làm tốt hơn nữa trong tương lai, cung cấp nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.

Trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ được trực tiếp tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc hiện đại bên cạnh chú trọng chương trình đào tạo bám sát thực tế nhằm giúp sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường và không phải mất thời gian đào lại.

Để tăng hiệu quả trong việc học tập và ứng dụng, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực Dược phẩm,… Đây là nền tảng quan trọng giúp sinh viên có thể xây dựng một tương lai tươi sáng, rút ngắn khoảng cách đến thành công.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT. Tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo đều có thể đăng ký học ngành Dược cũng như các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Nhà trường hay thông qua đường bưu điện. Tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển, hồ sơ hoàn chỉnh và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng thời gian quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên năm học 2019 – 2020.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199