Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

171

Ngành Dược đang nhận được nhiều sự thu hút thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng về chuyên môn sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược 

Nên chọn học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và chất lượng.

Ngành Dược đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt, là công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe và tính mạng của con người nhưng nguồn nhân lực trong xã hội hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt.

Hiểu được tình trạng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn áp dụng mô hình đào tạo chuẩn Viện – Trường, xác định chất lượng người học là mục tiêu cuối cùng của đào tạo, cung cấp nhân lực đạt trình độ Cao đẳng hệ chính quy các ngành Y Dược. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp nhà trường ngày càng phát triển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những môi trường đào tạo chất lượng cao. Nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ, những trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y khoa tiên tiến. Môi trường giáo dục thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tận tâm với sinh viên. 

Tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập nhiều tại các doanh nghiệp, nhà thuốc, bệnh viện để các bạn có thể làm quen với các thiết bị, máy móc công nghệ hiện nay đáp ứng được yêu cầu tại nơi làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cho năm học mới. Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển thẳng cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Đây là điều thuận lợi cho các thí sinh trong việc áp lực thi cử tốt nghiệp THPT qua từng năm nhưng có nguyện vọng mong muốn học Cao đẳng Dược. Ngoài ra thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình học tại trường và không vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.  

Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thí sinh có nguyện vọng tham gia theo học ngành dược hệ Cao đẳng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bằng tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp tạm thời THPT/BTVH (photo có công chứng).
  • 02 bảng học bạ THPT/BTVH (photo có công chứng).
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản CMND/CCCD (photo có công chứng).
  • 02 bản Sổ hộ khẩu (photo có công chứng).
  • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Ngoài ngành Dược nhà trường tuyển sinh những ngành khác trong hệ thống đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển hãy nhanh chóng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường.

Mọi thông tin tuyển sinh năm 2021 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913