Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu nên học

313

Một ngôi trường tốt khi hoạt động dựa trên tôn chỉ mục đích đúng đắn, xác định con đường đi có lợi cho HS-SV. Vậy bạn đã tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu nên học
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu nên học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ vàng trong đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược. Đặc biệt đối với Cao đẳng Dược, đây được coi là ngôi trường số 1 hội tụ đầy đủ ưu điểm để có thể đào tạo người học trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Tại đây, người học được đào tạo với kiến thức chuyên sâu & đầy đủ, có kỹ năng chuyên môn cao về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược, kiến thức chuyên môn trong kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược, sản xuất và phân phối dược phẩm,…

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Dược mà còn địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy cùng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời, luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Đặc biệt, bên cạnh chương trình giáo dục đạt chuẩn Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hấp dẫn bởi mục tiêu đào tạo đánh thẳng vào tâm lý học tập của người học. Mục tiêu mà Nhà trường đang theo đuổi chính là: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc” và quả thật mục tiêu này Nhà trường đã thực hiện được khi có đến trên 90% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại đây có việc làm và làm được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cơ chế miễn giảm học phí Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Cũng trong năm 2019, Nhà trường áp dụng Chính sách An sinh giáo dục, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh theo học tại Trường với nội dung cụ thể như sau:

Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, những thí sinh không đủ điều kiện vẫn có thể hưởng được mức học phí ưu đãi chỉ với 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với phần lớn thu nhập của đông đảo sinh viên theo học ở trường, mở ra con đường học tập cho rất nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM với quy chế tuyển sinh đơn giản
Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM với quy chế tuyển sinh đơn giản

Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019 bằng cách hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau đó gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc về hướng nghiệp tuyển sinh về ngành Dược và các vấn đề có liên quan đến công tác tuyển , thí sinh vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199