Để đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

454

Để có thể vững tay nghề và tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng nhờ bằng cấp tốt, thí sinh Cao đẳng Điều dưỡng nên đăng ký học ở đâu năm 2021?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Ngành Điều dưỡng không chỉ tạo ra cơ hội việc làm tốt mà còn đem lại một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng cho người học. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực như hiện nay sẽ càng tạo thêm động lực cho các bạn trẻ theo học ngành này. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà nhiều bạn trẻ băn khoăn, lo lắng không biết học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu để đảm bảo đầu ra cũng như đảm bảo được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2021

Theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện được coi là một quyết định sáng suốt cho thí sinh. Khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá là đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y dược. Để đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành. Các sinh viên theo học không chỉ được tích lũy kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành, thí nghiệm để vận dụng kiến thức học vào thực tiễn dưới sự giảng dậy của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Nhờ đó kiến thức và kĩ năng tay nghề được trau dồi giúp sinh viên hiểu rõ nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì thế các bạn trẻ muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Để đăng ký học bạn có thể gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến. Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Theo yêu cầu từ phía tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2021 công tác tuyển sinh tại Nhà trường sẽ được mở rộng để tạo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước để các em có cơ hội và đam mê theo đuổi với nghề.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913