Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ trong 1 năm

1034

Chỉ sau thời gian đào tạo 1 năm, học viên đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 đã có thể tốt nghiệp và ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Cơ sở đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chất lượng năm 2019
Cơ sở đào tạo Trung cấp YHCT TPHCM chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 1 năm

Là một trong số ít trường tiên phong trong công tác cải tổ, đổi mới phương pháp học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ quen thuộc, thu hút hàng ngàn hồ sơ Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM trong mỗi mùa tuyển sinh. Năm 2019 cũng không ngoại lệ khi ngay những ngày đầu tiên, ban tuyển sinh Y Dược Nhà trường đã thu nhận số lượng lớn hồ sơ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây là một trong những động lực quan trọng giúp Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên Nhà trường ngày một làm tốt hơn và là cơ sở khẳng định thương hiệu của một trường giáo dục uy tín.

Để làm tốt công tác tuyển sinh – đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông báo trên website chính thức của Trường cũng như trên các phương tiện truyền thông; song song với đó là khâu chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, giáo trình đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với mức học phí Trung cấp YHCT TPHCM áp dụng cho hệ Văn bằng 2 không thể thấp hơn sẵn sàng cho một năm học mới đầy thành công.

Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019
Trung cấp Y học cổ truyền thông báo tuyển sinh năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Văn bẳng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của bộ LĐTB&XH và định hướng phát triển của Nhà trường công bố điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau là có cơ hội trở thành học viên của Trường:

 • Đã có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào như Trung Cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung Cấp Sư Pham hay Trung Cấp Công nghệ thông tin….
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm giúp thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM không bị ngắt quãng.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các quy định trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM gồm những gì?

Đơn giản như chính điều kiện của chúng, hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn 2 chỉ gồm những giấy tờ cơ bản sau:

 • Phiếu đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Y dược theo mẫu chuẩn nhà trường năm 2019.
 • 01 bộ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp trở lên.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng), ghi rõ địa chỉ liên hệ bên ngoài.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM với các giấy tờ đơn giản
Hồ sơ Trung cấp YHCT TPHCM với các giấy tờ đơn giản

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteủ có đến những 5 cơ sở để để thí sinh có thể trao gửi hồ sơ. Thí sinh có thể lựa chọn cơ sở gần mình hoặc thuận lợi cho mục đích cá nhân để mỗi ngày đi học là một niềm vui!

Thời gian học Văn bằng Trung cấp YHCT TPHCM năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh Trung cấp YHCT TPHCM 2019 hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược có thời gian học chỉ từ 10 – 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược hay Trung cấp Y sĩ đa khoa…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở các ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Điện lực, Cơ khí, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ có thể tiếp tục học Liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Y Dược hoặc lựa chọn đi làm để trau dồi kĩ năng ngành nghề, kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo công viếc cho mình bằng cách mở phòng mạch chẩn trị Y học cổ truyền nếu đảm bảo các điều kiện hiện hành.

Cơ hội trúng tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM cao
Cơ hội trúng tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM cao

Có thể thấy đây là khoảng thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM khá ngắn, giúp các học viên nhanh chóng nhận được tấm bằng với cơ hội nghề nghiệp cao, tiết kiệm kinh tế, học phí trong khi vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp bởi sự chuyên nghiệp, tận TÂM tận LỰC trong công tác đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với điều kiện học hệ Văn bằng 2 đơn giản, thời gian học ngắn, học phí Trung cấp YHCT TPHCM thấp trong khi cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, tạo mọi cơ hội để học viên phát triển như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc nộp hồ sơ tại đây không có gì là điều đáng ngạc nhiên.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913