Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

2204

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ khung thời gian học tập linh hoạt, thuận lợi cho mọi thí sinh, đặc biệt là thí sinh đang đi làm nhưng có nhu cầu học tập. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hành động đúng đắn hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM với điều kiện xét tuyển đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định; thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, nhanh chóng thực hiện được giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Do đó, thí sinh nếu có mong muốn học tập và đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay. Đặc biệt, để giúp các thí sinh đang đi làm nhưng có mong muốn học tập chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nhà trường đã mở ra nhiều lớp học với khung thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tùy theo thời gian biểu mà thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân, vừa đảm bảo thời gian lên lớp mà vẫn đảm bảo được chất lượng, không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hoàn thiện. Theo đó, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay để nhanh chóng đi học theo kế hoạch.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thông tin tuyển sinh cũng như chương trình học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913