Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có lớp buổi tối không?

1377

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và đang đi làm nhưng giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không ạ?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Có rất nhiều thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi cơ vận mệnh và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, thắc mắc “Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có lớp buổi tối hay không?” được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Do nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ở mức cao nên nếu lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ giúp mở ra một tương lai vô cùng rộng mở cho người học. Để giúp giải quyết vấn đề người học có mong muốn nhưng không thể sắp xếp được thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp khung thời gian đào tạo vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để giúp các bạn trẻ khắc phục sai lầm thời trẻ khi đã lựa chọn sai ngành nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có lý lịch trong sáng và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có lớp buổi tối không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có lớp buổi tối không?

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào buổi tối

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính để giúp thí sinh cân bằng giữa việc học và đi làm. Căn cứ vào quỹ thời gian cá nhân của mình mà thí sinh có thể chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM dễ kiếm việc làm

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM dễ kiếm việc làm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913