Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN tại Quận 2, TPHCM

3536

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN tại Quận 2, TPHCM.

liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN tại Quận 2, TPHCM
Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN tại Quận 2, TPHCM

Là một trong những ngành trọng điểm được xã hội quan tâm, Ngành Dược cho thấy sức phát triển vượt bậc của mình trong những năm gần đây. Bên cạnh những ưu tiên đầu tư của Nhà nước, thị trường Ngành Dược còn ngày càng trở nên sôi động hơn với sự đầu tư khổng lồ của các doanh nghiệp nước ngoài khi mở cửa TPP. Tất nhiên đi cùng với cơ hội đều phải có những thách thức kèm theo và thách thức lớn nhất của Ngành Dược Việt Nam hiện nay đó chính là nguồn nhân lực khan hiếm, đặc biệt là đội ngũ Dược sĩ tay nghề cao. Chính bởi vậy, liên thông Cao đẳng Dược từ Dược sĩ Trung cấp là hướng đi cần thiết và thông minh đối với những Dược sĩ muốn phát triển và gắn bó lâu dài với ngành.

Nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu học của đối tượng Dược sĩ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN tại Quận 2, TPHCM để cung cấp cho ngành Dược nước nhà đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp.

Lợi thế khi học liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 & CN

Ích lợi của việc liên thông Cao đẳng Dược là không cần bàn cãi khi mà nó giúp cho người học nâng cao trình độ bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn, chính điều này sẽ giúp người Dược sĩ tự tin trong công việc, không bị bỏ lại phía sau khi ngành Dược ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, khi nhắc tới những khó khăn khi học nâng cao trình độ chắc chắn điều quan trọng nhất là “thời gian”. Đại đa số những người học liên thông đều đã và đang đi làm tại một cơ quan, đơn vị nào đó nên không thể đi học trong giờ hành chính, bởi vậy liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 & CN chính là thời gian tốt nhất cho người học. Với thời gian học linh động này người học vẫn có thể tiếp tục công việc của mình để có thu nhập mà vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi học nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Để được liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành trong nhóm ngành sức khỏe (được Bộ Giáo Dục quy định) kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đủ sức khỏe theo học
  • Thí sinh vượt qua kỳ thi liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng khung chương trình chuẩn được Bộ phê duyệt cùng với những điểm đổi mới đó là tăng số giờ đào tạo thực hành thực tiễn và giảm bớt lý thuyết hàn lâm với mục đích sinh viên ra trường vững tay nghề thực tế. Với khung chương trình này thời gian học của sinh viên sẽ là 1,3 năm, ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược khi đáp ứng các yêu cầu hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng “Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược” (đối với thí sinh nhóm ngành Sức khỏe nhưng không phải ngành Dược)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tới trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913