Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thứ 7, chủ nhật

2320

Nhờ khung thời gian đào tạo linh hoạt thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có thể dễ dàng vừa đi học vừa đi làm.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM hiện nay đang không ngừng tăng lên với nhiều mục đích và đối tượng khác nhau, đứng trước vấn đề đó, Bộ LĐTB&XH đưa ra uy chế tuyển sinh liên thông mới với nhiều sự thay đổi tích cực, giúp các thí sinh có mong muốn Liên thông dễ dàng thực hiện được giấc mơ của mình. Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trên phạm vi cả nước, với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và điều kiện tuyển sinh có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Bên cạnh việc được học trong môi trường đào tạo chất lượng với những điều kiện tốt nhất từ phía Nhà trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM còn được lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với quỹ thời gian mình có, đảm bảo không ảnh hưởng đến giờ lên lớp cũng như chất lượng công việc đang làm hiện tại. Như vậy, bên cạnh giờ hành chính, bạn còn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo quy định với những điều kiện cụ thể như sau:

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thứ 7, chủ nhật
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thứ 7, chủ nhật
 • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
 • Là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh và có mong muốn theo học, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể Liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành hay ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Với những điều kiện tốt nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất và vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, tay nghề của bản thân sau khi ra Trường. Theo đó, bạn cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh cho vào túi đựng hồ sơ để tránh thất lạc và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913