Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp năm 2020

883

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học tại trường trong năm 2020.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp năm 2020

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức thi tuyển đầu vào hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020. Yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội theo học tại trường trong năm 2020.

Bên cạnh, điều kiện đăng ký học đơn giản, học viên sẽ được học tập tại môi trường hoàn toàn chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Điều dưỡng nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, kết hợp với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” đây sẽ là môi trường lý tưởng cho sinh viên thực hành, củng cố kiến thức sau những giờ học lý thuyết giúp người học phát triển khả năng tư duy, và có đủ hành trang kiến thức và kỹ năng khi đi xin việc.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp năm 2020

Với đặc thù Ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp tới việc điều trị, chăm sóc cũng như phục hồi sức khỏe cho người bệnh, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên ra trường có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi. Khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 18 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau. Bên cạnh thời gian đào tạo rút gọn, nhà trường đưa ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm cho sinh viên. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp và được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo bởi vì ngành đòi hỏi những trang thiết bị đắt tiền so với một số trường cùng hệ đào tạo. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường hỗ trợ bằng những suất học bổng hàng năm hoặc vay vốn sinh viên nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2020. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
 • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe).
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang website Nhà trường https://caodangyduochcm.com. Sau khi đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913