Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM theo mô hình “kép”

868

Đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mô hình “kép” trong đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM theo mô hình “kép”

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM theo mô hình “kép”

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM ở đâu tốt nhất?

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Theo đó trình độ chuyên môn đối với cán bộ Y tế cũng từ đó tăng theo không chỉ đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất mà còn đáp ứng quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong thời đại mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám chặt vào nhu cầu thực tế, chú trọng công tác thực hành, chất lượng làm việc thực tế của sinh viên sau khi ra trường, theo đó mô hình “kép” – Trường học gắn liền bệnh viện chính thức được đưa vào giảng dạy Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM trong nhà trường. Nói về mô hình này, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhấn mạnh, đây là mô hình đào tạo theo hướng phục vụ nhu cầu của các cơ sở khám chữa bệnh thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của Mô hình này một mặt giúp tận dụng được nguồn lực giảng viên, chuyên gia giỏi có kinh nghiệm hàng đầu tại các cở sở y tế của thành phố tham gia công tác giảng dạy, giúp người học có thể tiếp cận được nhiều phương pháp đào tạo mới nhất. Thực hiện mô hình, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học kiến thức Y học cơ bản trên giảng đường chiếm khoảng 30% thời lượng kết hợp thực hành chuyên môn nghề nghiệp tại các cơ sở khám chữa bệnh của Thành phố chiếm tới 70% thời lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại các cơ sở Y tế cũng như những giảng viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có những kiến thức nền tảng cần thiết cũng như kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành chương trình học và công việc thực tế. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín hiện nay. Với mô hình “kép” được triển khai bài bản cũng như tôn chỉ mục đích hoạt động đúng đắn là cơ sở vững chắc để bạn yên tâm lựa chọn để học tập.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với thông tin ghi rõ Mã ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602; Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913