Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ

916

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn yên tâm chất lượng đào tạo đạt chuẩn chất lượng của Bộ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất 2018

Ý thức được vai trò trong công tác đào tạo như thế nào để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất, sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đã triển khai phương án đào tạo chuyên sâu, gắn liền thực tế và đảm bào chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, đặc biệt trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

So với các ngành hiện nay, Y Dược luôn chiếm vị thế đặc biệt quan trọng trong hệ thống đào tạo cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe hiện nay. Do đó theo đuổi lĩnh vực Y Dược đã đúng, đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng hơn khi bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị bản thân đầy đủ nhất những kiến thức về ngành, kỹ năng tay nghề mà còn có cơ hội sở hữu ngay công việc với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Do đó tiêu chí “nói không với thất nghiệp” là những gì mà Cao đẳng Dược TPHCM cam kết đối với những bạn sinh viên đã, đang và sẽ trở thành sinh viên của Nhà trường. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và nhận được Giấy báo nhập học từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập chính thức tại Trường và trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Viện – Trường, chú trong đến kỹ năng thực hành bên cạnh đào tạo lý thuyết chuyên sâu giúp sinh viên không chỉ sâu y lý mà còn giỏi y thuật.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ

Đặc biệt việc được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, được trải nghiệm với nghề, sử dụng các máy móc, thiết bị y tế đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện , doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,…là nền tảng quan trọng giúp các em  nắm được những kỹ năng hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Việc áp dụng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ kết hợp nội dung chương trình không ngừng đổi mới là những điều kiện quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm và làm được việc.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên sâu mà điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đặt ra theo quy định của Bộ và Nhà trường, cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học.
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Bên cạnh đó quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản không kém chỉ với đầy đủ các giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín mà thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học ngành Dược. Với tất cả kinh nghiệm của mình, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trở thành những Dược sĩ tương lai ưu tú.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199