Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

279

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một hệ đào tạo đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay, vậy năm 2021 để đăng ký học cần phải đáp ứng những điều kiện, yêu cầu xét tuyển gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 là một hướng đi đúng đắn giúp thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tuy nhiên, để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do Nhà trường đề ra.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm các chuyên ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản. Đó là:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp và có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (ngành bất kỳ).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường năm 2021, chỉ cần có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký học thêm một lĩnh vực mới trong lĩnh vực Y dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược 20 tháng học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM bao lâu?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nhà trường tự tin tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay được Bộ công nhận. Vì thế, khi học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường sinh viên sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn theo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy.

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường, sinh viên sẽ được giảng dạy và học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền bệnh viện – giảng đường, với đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Tiến sĩ có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các thiết bị, cơ sở vật chất hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Không những thế, thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa có thể sắp xếp lịch học của bản thân, vừa có thể theo học tại Nhà trường. Thời gian đào tạo khóa học được rút ngắn chỉ còn 20 tháng, giúp thí sinh tiết kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định hiện hành, có giá trị trên cả nước.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại Trường, có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ sau đây và gửi về VPTS Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần (trong giờ hành chính) trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Hồ sơ gồm:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của trường.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 Bản photo công chứng Giấy CMTND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe, bản gốc có xác nhận cơ quan y tế.
 • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (chụp không quá 06 tháng và điền đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh).
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có, 02 bản photo có công chứng).

Mọi thông tin và thắc mắc về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM hay thông tin tuyển sinh khác, thí sinh vui lòng liên hệ đến Hotline và địa chỉ VPTS của Nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Thông tin liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913