Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng cách nào?

67

Nhằm giúp các thí sinh thuận lợi hơn trong việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn một số phương thức đăng ký sau đây.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao tay nghề kỹ năng và trình độ chuyên môn cũng như trình độ bằng cấp để đáp ứng trước yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Thay vì trước đây, để học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải trải qua các kỳ thi tuyển sinh đầu vào căng thẳng thì giờ đây điều kiện tuyển sinh đầu vào đã được nới lỏng rất nhiều tạo điều kiện và nâng cao cơ hội trúng tuyển cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học tập hiện nay.

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào chỉ cần thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, giấy tờ cá nhân đầy đủ.
  • Thí sinh không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án theo quy định pháp luật.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định để hoàn thành khoá học tại Nhà trường.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, năm 2021 Nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược đối với các thí sinh có trình độ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tương đương như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN,… Thí sinh có thể đăng ký học các ngành bất kỳ phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân.

Hướng dẫn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng cách nào?

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 và nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh trên mọi miền đất nước, nhằm giúp các thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đến các thí sinh các phương thức đăng ký xét tuyển và nhập học năm 2021 tại Trường như sau:

  • Phương thức 1: Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến qua các Website tuyển sinh, zalo hoặc Fanpage của Nhà trường.
  • Phương thức 2: Thí sinh có thể đăng ký qua Hotline tư vấn tuyển sinh và gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.
  • Phương thức 3: Thí sinh có thể đến đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ về Trường trong thời gian làm việc hành chính tất cả các ngày trong tuần để được hướng dẫn và tư vấn. Thông tin liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913