Đảm bảo tốt chất lượng với chương trình học Cao đẳng Dược trong thời gian 3 năm

246

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong 3 năm đây là khoảng thời gian học phù hợp giúp các em nắm vững tay nghề cùng kiến thức chuyên môn được tốt nhất.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược học trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm

Là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB –XH thẩm định về chất lượng đào tạo, thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn do Bộ quy định cùng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp các thí sinh có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn cũng như nâng cao tay nghề bản thân.

Chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng Cao đẳng chính quy này này các em có thể thoải mái đăng ký ứng tuyển tại các nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân với công việc của một Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteủ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Đảm bảo tốt chất lượng với chương trình học Cao đẳng Dược Pasteur HCM

Với mục đích đảm bảo sinh viên ra trường có thể đảm bảo tốt được tay nghề cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy dưới sự chỉ bảo tận tình của giảng viên Nhà trường sẽ giúp cho các học viên có thể phát huy khả năng bản thân mình. Đặc biệt khi được học tập tại đây, sinh viên chuyên ngành Dược sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi thực tập tại những nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết.

Không những thế Nhà trường đã có kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy để sinh viên có được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Nhờ có chất lượng đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện có của bản thân.

Không chỉ với riêng ngành Dược mà điều kiện học tập chất lượng trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng vật lý trị liệu với chương trình đào tạo trong thời gian 3 năm.

Theo đó, để có thể nhận được chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Những hồ sơ thí sinh nộp sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển và nhập học trước để đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913